Vé máy bay đi Thanh Hóa


Biển Hải Tiến còn ẩn chứa nét hoang sơ mà du khách đặt vé máy bay đi Thanh Hóa rất yêu thích, nơi đây có làn nước biển xanh, cát trắng, những rặng dừa xanh, rừng phi lao bát ngát và cơ sở hạ tầng du lịch hiện đại. Đền Bà Triệu được dựng trên núi Gai, thuộc làng Phú Điền, huyện Hậu Lộc, là  nơi thờ vị nữ tướng anh hùng Triệu Thị Trinh, ghi nhớ công ơn bà đã lãnh đạo cuộc khởi nghĩa chống quân Ngô thế kỷ thứ 3.

Động Từ Thức hay còn gọi là Động Bích Đào, là một hệ thống hang động núi đá vôi với nhiều nhũ đá gắn liền với truyền thuyết Từ Thức gặp tiên, nơi đây được Bộ Văn hóa - Thông tin xếp hạng di tích cấp quốc gia vào năm 1992. Di tích lịch sử Lam Kinh còn có tên gọi khác là Tây Kinh nằm cách thành phố Thanh Hóa 51 km về phía Tây, thuộc huyện Thọ Xuân được xây từ thời vua Lê Thái Tổ.

Phòng vé Ta cùng bay luôn đồng hành cùng bạn trên những chặng đường xa gần, đến với mọi miền đất nước, với những cảnh quan tuyệt đẹp và khám phá những phong tục tập quán độc đáo. Đặt vé máy bay đi Thanh Hóa tại đại lý của chúng tôi để trải nghiệm cách đặt vé hiện đại, cách thanh toán nhanh chóng và được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến thủ tục và các điểm tham quan nổi bật nhất.

Bảng giá vé máy bay đi Thanh Hóa

Hãng hàng không Hành trình Giá vé
Vietnam Airlines Vé máy bay từ TPHCM đi Thanh Hóa Từ 700,000 VND
Vietjet Air Vé máy bay từ TPHCM đi Thanh Hóa Từ 699,000 VND
Jetstar Pacific Vé máy bay từ TPHCM đi Thanh Hóa Từ 890,000 VND

(Giá vé máy bay một chiều chưa bao gồm thuế phí, Giá vé thay đổi theo từng thời điểm đặt vé)

ve-may-bay-di-thanh-hoa-9-1-2017

Đặt mua vé máy bay đi Thanh Hóa giá rẻ tại phòng vé Ta cùng bay

Phòng vé Ta cùng bay là đại lý chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không trong nước và quốc tế mở bán tại Việt Nam. Đồng thời, cũng là một người bạn đồng hành tin cậy của rất nhiều quý khách hàng thường xuyên di chuyển bằng đường hàng không.

Quá trình đặt mua vé tại phòng vé Ta cùng bay gồm 5 bước vô cùng tiện lợi:

+ Bước 1: Truy cập vào website: www.phongvetacungbay.com

+ Bước 2: Tìm chuyến bay, chọn ngày giờ khởi hành, lựa chọn vé phù hợp.

+ Bước 3: Đặt vé máy bay tự động.

+ Bước 4: Thanh toán tiền vé.

+ Bước 5: Nhận vé trực tiếp tại văn phòng hoặc nhân viên giao vé tận nơi hay đơn giản là nhận mã đặt chỗ qua sms hoặc email.

09/01/2017
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...