Vé máy bay hãng Tiger Air


Tiger Air – là một hãng hàng không giá rẻ nổi tiếng của đất nước Singapore, thành lập vào cuối năm 2003 và là một trong những tên tuổi đi đầu của ngành hàng không Châu Á. Tiger Air từ khi đi vào vận hành đã không ngừng nỗ lực, không ngừng cải tiến để tìm và đặt ra cho mình phương hướng hoạt động thông minh nhất.

Và với tiêu chí giá rẻ, Tiger Air ngày càng nhận được sự chào đón nồng hậu của khách hàng. Sự tinh ý và sáng tạo trong kinh doanh của bộ máy Tiger là đón trước được xu thế mới, lấy quyền lợi khách hàng đặt lên trên hết. Từ đó vận hành và tái lập cơ chế vì khách hàng, đưa thương hiệu vé máy bay Tiger Air vươn xa trên thị trường và ngày càng vững mạnh.

Đội bay hiện đại, chuyên dụng của Tiger Air

Tiger Air là hãng hàng không chỉ chuyên dụng dòng máy Airbus A320 với những tính năng chuyên biệt. Sở hữu tổng số gần 50 chuyên cơ sang trọng, hiện đại, Tiger Air mang đến cho bạn những hành trình vận chuyển an toàn và tốt nhất. Từ hàng hóa cho đến hành khách, Tiger Ải đều cam đoan sự chất lượng và độ an ninh của mình.

ve may bay hang tiger air

Tuyến bay Tiger Air đưa bạn đi qua các vùng đất Châu Á, bay tới miền lãnh địa của Thái Bình Dương, tham quan cả vùng lãnh thổ xinh đẹp của nước Úc. Dù bạn bay đến đâu, khi chọn lựa hành trình Tiger Air vẫn là rẻ nhất, lựa chọn mang đến những điều tuyệt vời nhất cho chuyến đi của bạn.

Mua vé máy bay hãng Tiger Air tại Phòng vé Ta cùng bay

Ta cùng bay là phòng vé chuyên bán vé máy bay hãng Tiger Air với những ưu đãi bất ngờ, giá vé hấp dẫn. Sự tiện lợi mà phòng vé của chúng tôi mang đến sẽ khiến cho bạn bất ngờ khôn xiết. Bạn không cần đến tận đại lý, đến tận hãng vẫn có thể mua vé ngay tại nhà, tại nơi làm việc, thậm chí là trên giường.

Với hệ thống book vé máy bay online hiện đại, bạn có thể mua được vé rẻ mang thương hiệu Tiger Air dễ dàng và cấp tốc. Ngoài ra, bạn cũng không cần đến tận văn phòng của chúng tôi để nhận vé mà có thể nhận vé ngay tại nhà riêng (hoặc địa chỉ bạn đã cung cấp) và tiến hành thanh toán ngay khi nhận vé. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm bạn nhé!

29/12/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...