Vé máy bay hãng EVA Air


EVA Air là một trong những đơn vị vận chuyển trên không lớn mạnh tại thị trường ngày nay. Là một hãng hàng không uy tín của Đài Loan, EVA Air luôn mang lại cho quý khách hàng những hành trình bay lý tưởng. Khoang chứa rãi, phục vụ chu đáo, tiện nghi được trang bị đầy đủ.

ve may bay hang eva air

Ngoài ra, EVA Air cũng đã xây dựng cho mình hình ảnh tốt nhất, thể hiện sự chuyên nghiệp và chuyên tâm trong mọi hoạt động. Đây là hãng hàng không có chất lượng chuyên chở cũng như vận hành lớn mạnh nhất tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương ngày nay.

Mạng lưới của EVA Air

Hiện tại, vé máy bay EVA Air trở thành một tiềm năng lớn trong ngành hàng không, tiếp cận gần gũi đến khách hàng qua nhiều ưu đãi và chương trình giảm giá đặc biệt. Tháng 6 năm 2013 vừa qua, hãng hàng không EVA Air chính thức trở thành một trong những tên tuổi đáng gờm trong Liên minh Hàng không Star Alliance lớn mạnh nhất toàn cầu. Theo đó, EVA Air đẩy mạnh quan hệ và mở rộng mạng lưới, phân bổ thêm nhiều chuyến bay đạt chuẩn đến hơn 190 quốc gia, cung cấp gần hàng nghìn hành trình mỗi ngày để phục vụ hành khách chu đáo nhất.

ve may bay hang eva air gia re

Đội bay EVA Air đều là những tàu bay hiện đại, được nâng cấp thường xuyên. Cán bộ quản lý chuyến bay, Phi hành đoàn và tiếp viên EVA Air là một đội ngũ linh động, trẻ trung, được đào tạo bài bản, đảm bảo tính chuyên môn và nghiệp vụ cao. Vì thế, bạn có thể yên tâm khi chọn mua vé máy bay hãng EVA Air để đi du lịch, học tập, công tác…

Đại lý bán vé máy bay EVA Air giá rẻ và chất lượng

Ở Việt Nam ngày nay, bạn dễ dàng mua được vé máy bay hãng EVA Air với những mức giá cạnh tranh. Tuy nhiên, để có một chuyến bay đạt chuẩn - mang đúng thương hiệu EVA Air, bạn nên mua vé máy bay tại đại lý của chúng tôi – Phòng vé Ta cùng bay, thông qua trang điện tử: www.phongvetacungbay.com. Chúng tôi xin cam kết GIÁ VÉ TỐT NHẤT NHẤT – CHẤT LƯỢNG BẢO ĐẢM NHẤT – UY TÍN NHẤT. Chúng tôi cũng sẽ sát cánh bên bạn, phục vụ bạn tận tình, hỗ trợ bạn chu đáo nhất, hài lòng nhất.

Bất kỳ thời điểm nào bạn có nhu cầu mua vé EVA Air, muốn du lịch và bay cùng EVA, hãy liên hệ với chúng tôi bạn nhé!

vé máy bay eva air

Vé máy bay eva air giá rẻ

Vé máy bay eva air giảm giá

Vé máy bay eva air khuyến mãi

Vé máy bay eva air hai chiều

Vé máy bay eva air một chiều

22/12/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...